The HELP Group – Dẫn đầu trong giáo dục toàn cầu

university

HELP là tổ chức hàng đầu trong giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng như quốc tế.

Những tiêu chuẩn học thuật của HELP được công nhận bởi các đối tác trên toàn cầu. HELP là đơn vị tiên phong trong các chương trình liên kết với các trường đại học ở nước ngoài và hiện đang có mối quan hệ chặt chẽ với các trường đại học trên thế giới.

HELP đặc biệt có thế mạnh trong các ngành như Kinh doanh, Kinh tế, Quản trị, Tài chính Kế toán, Luật, Tâm lý, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Quản trị du lịch, khách sạn và các môn Khoa học xã hội. HELP cũng có chương trình đào tạo sau đại học bao gồm thạc sĩ và tiến sĩ thông qua ELM Graduate school (khoa sau đại học) trực thuộc HELP Group. Với đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, HELP đã đào tạo ra rất nhiều sinh viên địa phương và quốc tế đạt được bằng Cử nhân Danh dự loại xuất sắc của Đại học London (University of London), đủ điều kiện nhập học vào các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới như Harvard, Chicago, Học viện công nghệ Massachusetts, Oxford, Cambridge, Trường Kinh tế London (LSE), Imperial College London, Queensland và Đại học Quốc gia Úc

.co-so-vat-chat

 

Tại sao nên chọn Đại học HELP?

  • Rất nhiều sự lựa chọn với mức học phí phải chăng, chương trình 3 + 0 hoặc chương trình chuyển tiếp. Sinh viên có thể chọn học chương trình toàn thời gian tại Malaysia hoặc chuyển tiếp sau 1 – 2 năm học đến Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand. Sinh viên có thể chuyển tiếp qua các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Úc, Anh, New Zealand, Canada và Mỹ như: ĐH Queensland, ĐH Melbourne, ĐH quốc gia Úc, ĐH Adelaide, ĐH Liverpool, ĐH AUT, ĐH Ohio, ĐH San Francisco, ĐH Oklahoma, ĐH Waterloo và nhiều trường đại học danh tiếng khác nữa.
  • Đội ngũ giảng viên và giáo sư tận tâm đảm bảo rằng bạn sẽ được học tập một cách hiệu quả. Đại học HELP luôn duy trì một số lượng lớn các học giả, các giảng viên, cố vấn cũng như chương trình giảng dạy mang tính quốc tế trong đội ngũ giảng dạy của mình; các giảng viên cũng như các cố vấn viên này được thu hút từ các trường đại học hàng đầu như Harvard, Texas Austin, London School of Economics & Political Science và American University. Họ không chỉ đem lại tầm vóc quốc tế cho nhà trường mà còn đem đến những kiến thức quý báu cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên của HELP.

nghe-nghiep

  • Những chương trình đặc biệt huấn luyện kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, tinh thần đồng đội, tính tổ chức. Các kỳ thực tập, các chương trình hướng nghiệp sẽ là sự chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai của bạn. HELP hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc với sự cộng tác của hơn 200 tổ chức như: General Electric (GE), Shell, Ogilvy and Mather (O&M), HSBC, Petronas, Leo Burnett, HP, Samsung, Standard, Chartered Bank…
  • 1 chuyến trải nghiệm hoàn toàn miễn phí với những trải nghiệm độc đáo tại Anh Quốc dành cho chương trình 3 + 0 lấy bằng đại học Anglia Ruskin và Đại học Derby.
  • Một môi trường đa dạng, đa văn hóa, đa sắc tộc với gần 2,000 sinh viên quốc tế và 8,000 sinh viên Malaysia.
  • Hơn 40 câu lạc bộ và các hội nhóm để thỏa mãn sự lựa chọn của bạn về thể thao, sở thích hoặc các mối quan tâm.
  • HELP nằm ở trung tâm của thủ đô Kuala Lumpur với cơ sở vật chất hiện đại, 2 tòa nhà ký túc xá gần trường: 21 tầng và 19 tầng.